Ví Clutch nam 01

Ví Clutch nam 02

Ví Clutch nam 03

Ví Clutch nam 04

Ví Clutch Nam – CD02

Giá: 7.500.000 đ

Ví cầm tay da dê Alran Pháp được Bond Leather sử dụng loại da cao cấp đến từ nhà thuộc da Alran Pháp cùng với sự trau chuốt khéo léo từ những người nghệ nhân lâu năm có tiếng trong nghề.

Mọi chiếc Clutch được bán ra bởi Bond Leather đều được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng lên đến 20 năm.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 091.6886.555

Chi tiết sản phẩm

Ngườ đàn ông khi đã có công danh sự nghiệp, thành công trong cuộc sống thì họ không thể quên đi vẻ bề ngoài của mình, những phụ kiện sẽ làm nổi bật lên phong cách của người đàn ông, và trong số đó không thể thiếu chiếc Clutch cầm tay đầy cuốn hút.

Không chỉ là một chiếc ô tô sang trọng, bộ suit hàng hiệu mà những chiếc Clutch bạn cầm trên tay cũng sẽ được chú ý đặc biệt.

Da dê Alran, dòng da dê cao cấp của hãng Alran S.A.S đến từ nước Pháp xinh đẹp có lịch sử từ năm 1903. Trên mặt da có những đường vân hình vòng cung mà trên đó có 2–4 lỗ chân lông to, xung quanh có những lỗ nhỏ. Mặt da trông mịn, thớ chặt, sờ vào thấy dẻo. Da dê dù già hay non đều rất mịn.

Cạnh của ví Clutch được đánh thủ công chống bong chóc.

Ví clutch sử dụng nút bấm kết hợp với 1 khóa nhỏ tiện dụng, chắc chắn cho những chàng trai yêu thích sự đơn giản.

Cực tiện lợi khi đựng được rất nhiều đồ như: ví, 2 điện thoại, sổ ghi chép, giấy tờ xe ô tô, hộp kính, nước hoa, bút kí, ipad mini, zippo, xì gà hoặc bao thuốc… Nhiều người băn khoăn không biết sự khác nhau giữa mẫu Clutch 1 và mẫu Clutch 2 thế nào thì hãy để Bond Leather giải thích cho bạn.

So sánh 2 mẫu ví Clutch của Bond Leather

Một số feedback của khách hàng về sản phẩm Clutch cầm tay:

Nhận xét của anh Nguyễn Quân: “3 tháng rồi dùng vẫn tốt em ạ, da mịn, chỉ rất chắc chắn. clutch chất thế này để anh giới thiệu bạn bè bán sim số mua thêm.”

Nhận xét của anh Cong Son Tran:”Cảm ơn shop nhiều nhé, Clutch đẹp quá, sẽ ủng hộ shop trong thời gian tới.”

Bạn chỉ cần điền thông đặt hàng phía dưới, chỉ từ 7-10 ngày kể từ ngày oder bạn đã sở hữu cho mình một chiếc Clutch nam đây sang trọng.

>>ĐẶC BIỆT: Từ nay đến hết 30/4/2019: Bond diễn ra chương trình: TÁI SINH DA THẬT NỔI BẬT ĐỒ SANG.

  1. Miễn phí 100% dịch vụ làm mới đồ da thật cho mọi khách hàng chưa mua hoặc đã mua sản phẩm tại Bond (Thực hiện: Nghệ nhân ĐỖ NGỌC ĐIỀU)
  2. Dành tặng khách hàng đến 15% khi mua một sản phẩm bất kỳ.

Đặt hàng ngay bên dưới bằng cách điền vào form đăng ký!!! Let’s Enjoy*

Đặt Hàng Sản Phẩm

Sản Phẩm Liên Quan

Bài Viết Liên Quan

Quà Tặng Từ Bond Leather