Là đàn ông thông minh phải biết “phở” chỉ là thú vui nhất thời còn “cơm” là CHÂN ÁI tình đời

Bond Leather – Đồ da đến từ nghệ thuật thủ công

Đúng như người ta thường nói phụ nữ lấy chồng như đánh một canh bạc, xinh đẹp giỏi giang cũng không bằng may mắn. May mắn ở đây là lấy được một người chồng tâm lí, thương vợ, hiểu và biết chăm sóc quan tâm đến vợ con.
Đúng là có ở trong chăn mới biết chăn có rận, đành rằng mỗi người có một hoàn cảnh riêng, nhưng cuộc sống hôn nhân gia đình thật là phức tạp.

Có người tìm được một người chồng tốt, nhưng gia đình nhà chồng lại hoạch họe đủ đường, sống luôn phải căn ke nơm nớp lo sợ, như thế cũng không thể thanh thản mà sống an nhàn.

Nhưng cuộc sống vợ chồng điều đáng sợ nhất vẫn là khi phát hiện ra chồng mình ngoại tình, khi mà tất cả mọi thứ dường như sụp đổ.

Có những người, với vợ con vẫn luôn chăm sóc tận tình chu đáo, kinh tế gia đình dư giả, quan gia hai họ hòa thuận đủ bề, vậy rồi ngoại tình thì vẫn là ngoại tình thôi.

Ngoại tình – kẻ thù không đội trời chung của rất nhiều gia đình. Không một người vợ nào muốn một ai khác thay mình chăm sóc chồng của mình. Khi “tiểu tam” xuất hiện là liều thuốc độc giết chết một gia đình hạnh phúc.
Chắc hẳn nhiều người đàn ông nghĩ rằng phải có lý do thì họ mới ngoại tình?
Đàn ông, khi mới quen bạn thường nghĩ họ là những chàng hoàng tử bạch mã, đẹp trai, phong độ, có tình cảm sâu sắc với bạn, bởi họ thường nói những lời đường mật, họ giống như những diễn viên trên sân khấu tình yêu, họ có thể gọi điện thoại cho bạn hàng tiếng đồng hồ chỉ để nói một câu “Anh rất nhớ em”.
Nhưng đợi đến khi bạn đã quá yêu họ, sẵn sàng hiến dâng cả đời con gái cho họ thì họ sẽ nói với bạn rằng họ muốn kết hôn, đàn ông lại quên mất lời thề năm xưa. Họ dần vô cảm lạnh lùng và thờ ơ với vợ, khiến cô ấy tổn thương nhiều thế ấy.
Đàn ông lạ lắm, họ có thể ga lăng và tận tình, tỉ mỉ với tất cả đàn bà trong thiên hạ. Có thể ngồi lắng nghe người lạ tâm sự tỉ tê cả buổi và làm những trò khiến họ vui, nhưng lại chưa bao giờ biết hay để tâm vợ mình vui hay buồn, có tâm sự hay không.
Và rồi những cuộc vui chơi với bạn bè ngày một nhiều hơn, những cô nhân tình bắt đầu xuất hiện trong cuộc đời của họ. Những cuộc hẹn hò lén lút…chỉ đến khi bị họ phản bội thì người đàn ông ấy mới chịu quay về bên vợ của mình.
Vậy sao là đàn ông không biết quan tâm chăm sóc vợ mình ngay từ đầu mà cứ đến khi gần mất đi cái gì đó rồi mới biết chân trọng.
Vợ – chính là báu vật mà mỗi người chồng cần trân trọng. Vì họ đã hi sinh tuổi trẻ, sức khỏe để sinh con chăm sóc con, gia đình cho các anh, họ sẵn lòng ở bên các anh khi các anh chẳng có 1 xu dính túi và những lúc các anh ốm đau hoạn nạn… Không ai ngoài vợ xứng đáng nhận được những điều tốt nhất từ chồng.
Cô ấy hôm nay rất tin tưởng bạn, nhưng nếu bạn đành tâm phá vỡ niềm tin ấy, gây lỗi lầm với cô ấy. Sau này niềm tin ấy không bao giờ có lại trọn vẹn nữa.

Đừng nghĩ dù mình có lăng chạ hay chơi bời với bao nhiêu cô, bao nhiêu lâu thì vẫn có vợ luôn đứng đó chờ mình.

Rồi sẽ 1 ngày bạn về nhà sẽ chẳng còn thấy cô vợ hiền thảo chờ đợi mình nữa, bếp núc nguội lạnh nhà cửa vắng tanh và cái tủ đồ trống rỗng, lúc đó lại ngồi ôm đầu nói 2 từ “giá như” thì đã quá muộn rồi.

Vậy nên hãy sống sao cho xứng đáng với chữ “chồng”, đừng chỉ tốt với thiên hạ mà đối xử chẳng ra gì với vợ mình.

Hãy làm cho vợ bạn hạnh phúc, phụ nữ không cần nhiều chỉ đơn giản là những câu hỏi han, phụ giúp hằng ngày, hay những cái ôm hôn đơn giản. Và phụ nữ cũng cực kì thích nghe lời ngọt ngào được chiều chuộng tặng quà.
Hãy dành thời gian quan tâm đến sở thích của cô ấy và hiểu cô ấy nhiều hơn. Bạn chỉ cần bớt chút thời gian từ những cuộc nhậu nhẹt vô bổ không giúp gì cho mình.
Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng ngập sắc hồng. Nếu bỗng một ngày nào đó một trong hai người thay đổi, khi muốn chia tay, hãy nhớ lại lý do khiến ta bắt đầu…

Dưới đây là 5 lời khuyên giúp bạn và một nửa của mình sống trọn vẹn từng phút yêu thương:

1. Cần có sự tôn trọng ở cả hai phía

Không riêng gì trong mối quan hệ vợ chồng, tình cảm gia đình, kể cả là bạn bè, trong công việc… tôn trọng lẫn nhau cần được đặt lên hàng đầu.

Nền tảng ban đầu của hạnh phúc là sự tôn trọng, dù có nhạt phai tình cảm, hay tức giận nhất thời thì hãy cố gằng nghĩ đến hai từ ‘tôn trọng’ để đối phương không bị tổn thương.

Giải pháp: Quan tâm đến những chuyện đã xảy ra, dành thời gian chia sẻ và cảm thông với họ.

Đừng phán xét và bắt họ phải theo ý mình.

2. Nhất định không được so sánh cô ấy với một ai khác

Nếu đã xác định đến với nhau rồi thì luôn luôn phải xem vợ/chồng mình là duy nhất. Dù tốt hay xấu thì sẽ chẳng có một ai giống với nửa ấy của mình và càng không nên coi người khác cao hơn bạn đời của mình.

Bởi lẽ, ai cũng có lòng tự trọng, trong mối quan hệ vợ chồng, sự so sánh là điều tối kỵ.

Giải pháp: Hãy nói cho cô ấy biết bạn đang cần gì, cùng cô ấy giải quyết những chuyện nhỏ nhặt trong gia đình bằng cách bớt đi những cuộc nhậu nhẹt không giúp ích gì cho bạn.

Đừng bắt họ phải sống khác với bản thân mình.

3. Đừng bao giờ nói ra từ ‘chia tay’, ‘ly hôn’ một cách dễ dàng

Hãy kiểm soát lời nói của mình, bởi có những lời nói ra rồi mãi mãi không thể sửa sai được. yêu nhau đã khó, đến được với nhau càng khó hơn, vì thế những từ như ‘chia tay’, ‘ly hôn’ đâu thể nói ra dễ dàng.
Giải pháp: Kiểm soát hành động và suy nghĩ kỹ mọi chuyện trước khi bạn quyết định nói ra một điều gì đó gây tổn thương đến đối phương.

4. Hãy nói với nhau bằng “ngôn ngữ tình yêu”

Cuộc sống hôn nhân có rất nhiều điều thú vị, để duy trì tình cảm hãy thể hiện với đối phương bằng cái nhìn ấm áp, bằng những lời nói ngọt ngào nhất.

Các nhà tâm lý cho rằng, 90% những cặp đôi vợ chồng sống hạnh phúc với nhau là vì họ biết sử dụng thứ ngôn ngữ đặc biệt trong giao tiếp, thứ ngôn ngữ này không có người dạy, không cần học mà chỉ cần yêu thương nhau thật sự là vợ chồng đều hiểu và “biết nói”.

5. Tặng quà cho vợ thường xuyên

Khi được tặng quà người vợ sẽ cảm thấy thoải mái, vui tươi, thấy sự hi sinh của mình được thừa nhận, được đền đáp xứng đáng và họ sẽ một lòng vun vén cho gia đình, dạy dỗ con cái, trở thành hậu phương vững chắc để người chồng có thể yên tâm làm ăn, yên tâm kiếm tiền.

Để ý những thói quen của họ một chút bạn sẽ chọn được món quà cô ấy yêu thích.

6. Gợi ý những món quà giúp đấng mày râu dễ chọn quà cho vợ

Tự tay nấu ăn, làm việc nhà, món quà thiết thực tặng vợ
Nếu như hàng ngày, bạn vẫn được ăn những bữa ăn do vợ nấu thì hãy dành cho vợ những bất ngờ và hạnh phúc bằng việc tự tay vào bếp nấu ăn, hay thậm chí là tự tay làm thay vợ tất cả những công việc nội trợ trong gia đình.

Chắc chắn vợ bạn sẽ rất cảm động về điều ấy, bởi vì bạn là một người chồng tâm lý và yêu gia đình.

Một chuyến du lịch dành cho 2 vợ chồng
Cuộc sống có quá nhiều sự bận rộn, khiến cho cả vợ lẫn chồng đều không có thời gian nghỉ ngơi, cũng như thời gian dành cho nhau không được nhiều.

Vì thế, còn gì hơn khi bạn sắp xếp thời gian để cùng vợ có 1 kỳ nghỉ tuyệt vời, thú vị, hâm nóng tình cảm.

Mua son tặng vợ
Nếu là người đàn ông tinh tế thì bạn không thể bỏ qua món quà tặng cho vợ bằng những thỏi son môi giúp chị em thêm xinh đẹp và quyến rũ đến rạng ngời.
Tặng vợ ví bằng da thật
Ví là món đồ được chị em phụ nữ đặc biệt yêu thích. Tùy tình hình tài chính của mình mà bạn có thể tìm tặng vợ một chiếc ví da thật xinh với đúng màu sắc mà vợ mình yêu thích.

Chắc chắn cô ấy sẽ rất hạnh phúc đấy.

Tuy nhiên thị trường đồ da ngày càng được ưa chuộng thì đi cùng với nó là những sản phẩm hàng giả hàng nhái kém chất lượng ngày càng nhiều hơn.
Nhưng bạn hãy yên tâm, Bond leather chuyên cung cấp những sản phẩm da thật 100%được làm thủ công tỉ mỉ và tinh tế nhất.

Đặc biệt sau khi đặt hàng xong bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành bảo dưỡng dành riêng, thiết kế sản phẩm theo yêu cầu, mục đích sử dụng của bạn.

Cuộc sống hôn nhân sẽ thật hạnh phúc nếu như chúng ta biết chân trọng những thứ giá trị nhất của cuộc đời mình. Hãy là người tạo nên những hương vị cho hôn nhân đầy thú vị và tràn ngập hạnh phúc.

Hãy để bondleather đồng hành cùng bạn, là gia vị cho cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc.

>>> Các bạn nên xem ngay những mẫu ví hot nhất 2018 đang có ưu đãi dành riêng cho tháng 12 chỉ với 20 khách hàng đầu tiên nhé!

Bondleather.vn