Dây Da Đồng Hồ

Bond Leather chuyên chế tác các loại dây da đồng hồ handmade cao cấp từ các chất liệu da phổ thông đến siêu hiếm. Đừng bỏ lỡ ưu đãi chỉ có trong tháng 07/2018.

Hướng đến phân khúc khách hàng có yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, Bond Leather luôn tìm cách cải thiện chất lượng sản phẩm để cho ra đời những mẫu dây đồng hồ da handmade cao cấp.

Bởi vậy mà trong suốt những năm vừa qua, Bond Leather đã gây dựng được niềm tin nơi khách hàng của mình từ những thành phố lớn như Hà Nội, Tp HCM đến các tỉnh thành khắp cả nước.

Vậy khách hàng của Bond Leather sẽ nhận được gì khi mua dây đồng hồ handmade của chúng tôi:

– Dây đồng hồ được chế tác thủ công 100% tất cả các khâu bởi những nghệ nhân LÀNH NGHỀ NHẤT VIỆT NAM

– Nguyên liệu da từ phổ thông đến siêu hiếm tại Bond Leather đều được nhập khẩu chính ngạch từ những NHÀ THUỘC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

– Thiết kế của dây da đồng hồ handmade luôn được Bond Leather CẬP NHẬT, CẢI TIẾN để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất.

– Chế độ bảo hành, bảo dưỡng TRỌN ĐỜI áp dụng cho mọi sản phẩm được bán ra bởi Bond Leather

LÝ DO CHỌN BOND LEATHER

Dây Da Đồng Hồ Handmade Bond Leather – Đẳng Cấp Đến Từ Sự Khác Biệt

Một chiếc dây da đồng hồ cao cấp không chỉ giúp chiếc đồng hồ của bạn bền đẹp mà còn tạo mang đến sự thời trang, đẳng cấp nếu đó là một sản phẩm chất lượng. Và nếu đang cần một sản phẩm cao cấp như vậy thì dây đồng hồ da cá sấu chính hãng của Bond Leather chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng.

Tất cả các sản phẩm được làm bằng chất liệu da cá sấu cao cấp và da đà điểu bền đẹp tự nhiên giúp bạn có nhiều hơn các sự lựa chọn. Dây đồng hồ da được thiết kế tinh tế với nhiều size giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Lớp lót da bò cao cấp giúp sản phẩm mềm và bền đẹp hơn. Từng đường kim mũi chỉ được khâu viền tỉ mỉ và kỹ lưỡng giúp người dùng tự tin khẳng định cá tính và đẳng cấp của bản thân mình.

CAM KẾT CỦA BOND LEATHER
Z

Bảo hành 24 tháng

Áp dụng với mọi sản phẩm được bán ra bởi Bond Leather

Đền 10 lần giá trị đơn hàng

Nếu quý khách phát hiện sản phẩm không phải da thật

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Với các đơn hàng có tổng giá trị hóa đơn trên 1,000,000vnđ
Z

Miễn phí bảo dưỡng 20 năm

Chương trình được áp dụng với tất cả sản phẩm của Bond Leather
Đánh giá của khách hàng
Vừa nhận hàng thực tế đẹp y hình, chất liệu mềm và chỉ may chắc chắn… còn về độ bền còn đợi thời gian và cách dùng nhưng với chế độ bảo hành như vậy thì quá tốt không còn gì đắn đo. Mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến với Bondleather Mr. Hồ Đông Trịnh

A chủ tư vấn nhiệt tình
Nhận đc sản phẩm ưng ý lắm ạ ^^
Lại còn đc bạn gái nv của shop gọi hỏi thăm
Sẽ ủng hộ tiếp ạ. Chúc shop bán được nhiều sản phẩm hơn nữa và mình sẽ qua shop bảo dưỡng thường xuyên Mr. Trương Hưng

Cảm giác lạ, độc đáo tạo phong cách riêng cho khách hàng. Tôi rất ưng ý về chiếc ví và bộ dây đồng hồ các bạn thiết kế riêng cho tôi. Nếu cải thiệm thời gian hoàn thành những sản phẩm đặt riêng nhanh hơn chút nữa thì tuyệt vời. Mr. Lê Thanh Sang