Dây Đồng Hồ Da Đà Điểu Nữ

Bond Leather sở hữu những mẫu dây đồng hồ da đà điểu nữ được chế tác tỉ mỉ, khéo léo bởi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân lành nghề nhất tại Việt Nam.

Điểm đặc biệt nhất của những bộ dây đồng hồ da đà điểu đó chính là phần vân da không thể có ở các loại da khác. Ngoài ra, độ bền của da đà điểu cũng thuộc hàng top đầu khi mà nó bền gấp 5 lần so với da bò nhưng vẫn rất mềm mại.

Lý do khiến khách hàng lựa chọn Bond Leather thực ra vô cùng đơn giản:

– Bond Leather chuyên chế tác các sản phẩm đồ da handmade, tức là các sản phẩm của Bond Leather đều được làm hoàn toàn thủ công bởi những NGHỆ NHÂN LÀNH NGHỀ với nhiều năm kinh nghiệm

– Chỉ sử dụng DA NHẬP KHẨU NGUYÊN MIẾNG từ những nhà thuộc hàng đầu thế giới là tiêu chí lựa chọn nguyên liệu đầu vào của Bond Leather. Chính vì vậy nên các sản phẩm Bond Leather tạo ra đều có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

– Bảo hành, bảo dưỡng TRỌN ĐỜI cho mọi sản phẩm mà Bond Leather bán ra

LÝ DO CHỌN BOND LEATHER

Dây Da Đồng Hồ Cá Sấu Handmade Bond Leather – Đẳng Cấp Đến Từ Sự Khác Biệt

Một chiếc dây da đồng hồ cao cấp không chỉ giúp chiếc đồng hồ của bạn bền đẹp mà còn tạo mang đến sự thời trang, đẳng cấp nếu đó là một sản phẩm chất lượng. Và nếu đang cần một sản phẩm cao cấp như vậy thì dây đồng hồ da cá sấu chính hãng của Bond Leather chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng.

Tất cả các sản phẩm được làm bằng chất liệu da cá sấu cao cấp và da đà điểu bền đẹp tự nhiên giúp bạn có nhiều hơn các sự lựa chọn. Dây đồng hồ da được thiết kế tinh tế với nhiều size giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Lớp lót da bò cao cấp giúp sản phẩm mềm và bền đẹp hơn. Từng đường kim mũi chỉ được khâu viền tỉ mỉ và kỹ lưỡng giúp người dùng tự tin khẳng định cá tính và đẳng cấp của bản thân mình.

CAM KẾT CỦA BOND LEATHER
Z

Bảo hành 24 tháng

Áp dụng với mọi sản phẩm được bán ra bởi Bond Leather

Đền 10 lần giá trị đơn hàng

Nếu quý khách phát hiện sản phẩm không phải da thật

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Với các đơn hàng có tổng giá trị hóa đơn trên 1,000,000vnđ
Z

Miễn phí bảo dưỡng 20 năm

Chương trình được áp dụng với tất cả sản phẩm của Bond Leather
Đánh giá của khách hàng
Vừa nhận hàng thực tế đẹp y hình, chất liệu mềm và chỉ may chắc chắn… còn về độ bền còn đợi thời gian và cách dùng nhưng với chế độ bảo hành như vậy thì quá tốt không còn gì đắn đo. Mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến với Bondleather Mr. Hồ Đông Trịnh

A chủ tư vấn nhiệt tình
Nhận đc sản phẩm ưng ý lắm ạ ^^
Lại còn đc bạn gái nv của shop gọi hỏi thăm
Sẽ ủng hộ tiếp ạ. Chúc shop bán được nhiều sản phẩm hơn nữa và mình sẽ qua shop bảo dưỡng thường xuyên Mr. Trương Hưng

Cảm giác lạ, độc đáo tạo phong cách riêng cho khách hàng. Tôi rất ưng ý về chiếc ví và bộ dây đồng hồ các bạn thiết kế riêng cho tôi. Nếu cải thiệm thời gian hoàn thành những sản phẩm đặt riêng nhanh hơn chút nữa thì tuyệt vời. Mr. Lê Thanh Sang