Dây Đồng Hồ Da Kỳ Đà Nữ

Dây đồng hồ da kỳ đà nữ được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân của Bond Leather với vân da sang trọng, tinh tế sẽ là phụ kiện hoàn hảo khi đi chơi, dự tiệc.

Với kinh nghiệm phục vụ những khách hàng sành sỏi về đồ da trong suốt những năm vừa qua, Bond Leather luôn luôn tập trung vào những giá trị cốt lõi, yếu tố tạo nên niềm tin của khách hàng với thương hiệu Bond Leather:

– Tất cả sản phẩm tại Bond Leather đều được các nghệ nhân lành nghề với trên 10 NĂM KINH NGHIỆM để đảm bảo mọi thứ phải thật hoàn hảo.

– Nguyên liệu để tạo nên những chiếc dây đồng hồ da, ví da, thắt lưng hay túi xách, bao da đều là những tấm da thuộc được NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH từ những nhà thuộc nổi tiếng trên thế giới.

– Mọi sản phẩm đều được bảo hành, bảo dưỡng TRỌN ĐỜI

LÝ DO CHỌN DÂY ĐỒNG HỒ DA CÁ SẤU NỮ BOND LEATHER

Dây Đồng Hồ Da Kỳ Đà Nữ Handmade Bond Leather – Đẳng Cấp Đến Từ Sự Khác Biệt

Một chiếc dây da đồng hồ cao cấp không chỉ giúp chiếc đồng hồ của bạn bền đẹp mà còn tạo mang đến sự thời trang, đẳng cấp nếu đó là một sản phẩm chất lượng. Và nếu đang cần một sản phẩm cao cấp như vậy thì dây đồng hồ da cá sấu chính hãng của Bond Leather chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng.

Tất cả các sản phẩm được làm bằng chất liệu da cá sấu cao cấp và da đà điểu bền đẹp tự nhiên giúp bạn có nhiều hơn các sự lựa chọn. Dây đồng hồ da được thiết kế tinh tế với nhiều size giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Lớp lót da bò cao cấp giúp sản phẩm mềm và bền đẹp hơn. Từng đường kim mũi chỉ được khâu viền tỉ mỉ và kỹ lưỡng giúp người dùng tự tin khẳng định cá tính và đẳng cấp của bản thân mình.

CAM KẾT CỦA BOND LEATHER
Z

Bảo hành 24 tháng

Áp dụng với mọi sản phẩm được bán ra bởi Bond Leather

Đền 10 lần giá trị đơn hàng

Nếu quý khách phát hiện sản phẩm không phải da thật

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Với các đơn hàng có tổng giá trị hóa đơn trên 1,000,000vnđ
Z

Miễn phí bảo dưỡng 20 năm

Chương trình được áp dụng với tất cả sản phẩm của Bond Leather

Đánh giá của khách hàng mua dây đồng hồ da kỳ đà nữ Bond Leather

Vừa nhận hàng thực tế đẹp y hình, chất liệu mềm và chỉ may chắc chắn… còn về độ bền còn đợi thời gian và cách dùng nhưng với chế độ bảo hành như vậy thì quá tốt không còn gì đắn đo. Mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến với Bondleather Mr. Hồ Đông Trịnh

A chủ tư vấn nhiệt tình
Nhận đc sản phẩm ưng ý lắm ạ ^^
Lại còn đc bạn gái nv của shop gọi hỏi thăm
Sẽ ủng hộ tiếp ạ. Chúc shop bán được nhiều sản phẩm hơn nữa và mình sẽ qua shop bảo dưỡng thường xuyên Mr. Trương Hưng

Cảm giác lạ, độc đáo tạo phong cách riêng cho khách hàng. Tôi rất ưng ý về chiếc ví và bộ dây đồng hồ các bạn thiết kế riêng cho tôi. Nếu cải thiệm thời gian hoàn thành những sản phẩm đặt riêng nhanh hơn chút nữa thì tuyệt vời. Mr. Lê Thanh Sang