Ví da cá sấu 01

Ví da cá sấu 02

Ví da cá sấu 03

Ví da cá sấu 04

Ví da cá sấu 05

Ví da cá sấu – VD07

Giá: 10.000.000 đ

Ví Da Cá Sấu Mẫu 02 của Bond Leather là sản phẩm được rất nhiều khách hàng săn đón bởi được sản xuất từ loại da cá sấu cao cấp của Pháp cùng với thiết kế tinh tế sang trọng và đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Mọi chiếc Ví Da Cá Sấu bán ra bởi Bond Leather đều được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng lên đến 2 năm.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 091.6886.555

Chi tiết sản phẩm

Ví da cá sấu được lựa chọn bởi những người đàn ông thành đạt và những người đàn ông trưởng thành, những người đàn ông phong cách và yêu thích sự khác biệt.
Được chế tác từ loại da cá sấu Nam Mỹ cao cấp, loại da mà các hãng lớn như LV, Gucci, Versace hay Burberry sử dụng.

Sở hữu dòng da cá sấu này cực khó, vì được kiểm soát gắt gao, muốn thuộc được phải xin cấp phép từ hội hội bảo vệ động vật (VAWA) với số lượng giới hạn.

Tem chống hàng giả

Thiết kế theo kiểu truyền thống với 2 ngăn đựng tiền bạn có thể đựng đến tận 10 triệu đồng tiền, 2 ngăn ngầm (phần ngăn dưới ngăn thẻ) để được  2-3 bộ giấy tờ xe và chứng minh thư , cùng với 6 ngăn nhỏ để thẻ ngân hàng hoặc một số thẻ khác nữa.

Sự tỉ mỉ, cẩn thận đến từng đường kim mũi chỉ.

Từng chiếc ví da dê Alran được làm ra đều có sự nỗ lực và cố gắng của các nghệ nhân, họ tỉ mỉ và trau chuốt đến từng đường kim mũi chỉ, một sản phẩm được chế tác ra phải mất 12-15h đồng hồ.

Cạnh được trau chuốt cẩn thận, tạo sự bóng đẹp và tránh bị bong tróc.

Được khắc tên, số điện thoại theo yêu cầu thể hiện tính cá nhân hóa.
Nhận xét của khách hàng về ví da cá sấu của Bond Leather:
Anh Hoàng Sơn: “Mình nhận được ví rồi ạ. Đẹp ngoài mong đợi, ưng hơn cả nhìn tỏng ảnh luôn. Nhất định sẽ ủng hộ dài dài.”

Anh Hoàng Cường:”Tỉ mỉ và cầu toàn giúp shop là, nên khác biệt!”

>> Bond Leather đang có ưu đãi chỉ trong tháng 10/2018, khi mua bất cứ 01 sản phẩm ví da thủ công nào bạn cũng sẽ được tặng kèm 01 bộ dây đồng hồ cùng chất liệu trị giá 650.000đ – 1.500.000đ (Chỉ dành cho 10 khách hàng đầu tiên). Xem thêm chương trình khuyến mãi tại đây.

Bondleather.vn

Đặt Hàng Sản Phẩm

Sản Phẩm Liên Quan

Bài Viết Liên Quan

Quà Tặng Từ Bond Leather