ví da cá sấu 01

ví da cá sấu 02

ví da cá sấu 03

Ví Da Cá Sấu – VD04

Giá: 5.200.000
Sản phẩm Ví Da Cá Sấu của Bond Leather được chế tác từ da cá sấu cao cấp với quy trình hoàn thiện tỉ mỉ, khắt khe và giám sát chất lượng đầu ra chặt chẽ nhằm mang lại một chiếc ví da cá sấu cao cấp hoàn hảo nhất.

Mọi sản phẩm được bán ra bởi Bond Leather đều được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng lên đến 7 năm

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 091.6886.555

Chi tiết sản phẩm

Với đàn ông hiện đại, ngoài công danh sự nghiệp thành công thì cần phải tô điểm thêm cho phong cách, phong thái của mình.

Ngoài những phụ kiện như đồng hồ, thắt lưng, vòng,… thì rất nhiều người quên đi chiếc ví, không chỉ đơn giản là nơi đựng tiền và thẻ, giấy tờ tùy thân, mà nó còn đem đến sự tự tin, đẳng cấp cho bạn.

Chiếc ví da là món đồ vô cùng quan trọng. Để kiếm được một chiếc ví da cực dễ, nhưng để tìm được một chiếc ví sang trọng và quý phái thì lại rất khó. Vậy hãy để Bond Leather đem đến cho bạn chiếc ví da cá sấu chế tác thủ công 100% cực bền và phong cách nhé.

Để có một chiếc ví cá sấu hoàn hảo thực sự không phải là một điều đơn giản.

Phần da được sử dụng để tạo nên dây đồng hồ là da bụng và đuôi, để lấy được phần da bụng tốt nhất đòi hỏi môi trường sống của cá sấu phải tốt, hạn chế ghồ ghề để không ảnh hưởng đến da bụng. Đối với người chơi đồ da thì ai cũng biết, đây chính là phần da quý nhất trên cả bộ da cá sấu.

Thêm đó chế độ dinh dưỡng cũng là yếu tố quan trọng để con cá sấu có bộ da đẹp nhất và dẻo dai nhất.
Cạnh của ví được trau chuốt tỉ mỉ tránh bong chóc trong quá trình sử dụng.
Với vân da đặc biệt, ghồ ghề, hoa văn tự nhiên cầm chiếc ví trên tay chắc chắn sẽ thu hút bao ánh mắt dõi theo bạn. Sự tin tin và đẳng cấp của bạn sẽ được nâng lên trong ánh nhìn của mọi người.

Bạn cũng sẽ được ấn tượng khi gặp đối tác làm ăn hay đi chơi, cảm giác mà ai cũng mong muốn có được.

Mỗi sản phẩm ví da cá sấu của Bond Leather được các nghệ nhân làm thủ công cẩn thận, tỉ mỉ trong vòng 15 – 17h đồng hồ.

Và chỉ một chi tiết lỗi thôi thì sản phẩm đó sẽ không bao giờ được đưa đến tay bạn bởi Bond Leather muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Feedback của khách hàng về sản phẩm ví da cá sấu của Bond Leather:
Anh Sơn:”Mình nhận được ví rồi ạ, đẹp ngoài mong đợi, ưng hơn cả nhìn trong ảnh luôn. Nếu có dịp sẽ ủng hộ bond dài dài.”
Anh Tú:”Mình nhận được rồi bạn nhé, mình thấy rất đẹp. Nhờ shop tư vận mình chọn được màu da rất hợp với mệnh của mình.”
Bạn còn đắn đo gì nữa, hãy điền thông tin mua hàng bên dưới để sở hữu ngay cho mình một chiếc ví cá sấu độc đáo và đầy phong cách.

>> Và Bond Leather đang có ưu đãi chỉ trong tháng 09/2018, khi mua bất cứ 01 sản phẩm ví da thủ công nào bạn cũng sẽ được tặng kèm 01 bộ dây đồng hồ cùng chất liệu trị giá 650.000đ – 1.500.000đ (Chỉ dành cho 10 khách hàng đầu tiên). Xem thêm chương trình khuyến mãi tại đây.

Bondleather.vn

Đặt Hàng Sản Phẩm

Sản Phẩm Liên Quan

Ví cầm tay

1.500.000 đ

Dây đồng hồ da dê Alran

450.000 đ- 650.000đ

Ví da dê Alran

2.500.000 đ

Bài Viết Liên Quan

Quà Tặng Từ Bond Leather