“Chạy đua” hàng hiệu với ví da nam cầm tay tại Hà Nội

Bond Leather – Đồ da đến từ nghệ thuật thủ công

Chạy đua hàng hiệu hay sài những món đồ hàng hiệu xa xỉ giống người nổi tiếng đã trở thành suy nghĩ mặc định của nhiều người và đặc biệt là ở Hà Nội hiện nay.

Nhiều người trở thành nô lệ của thời trang khi họ thiếu chính kiến và luôn theo đuổi phong cách thời trang của người khác.   Họ sẵn sàng dẹp mọi chi tiêu sang một bên chỉ để sắm cho mình một chiếc ví đắt tiền không phù hợp với mức thu nhập của bản thân.   Thậm chí những bạn trẻ dù chỉ mới 20 tuổi vẫn sống phụ thuộc vào bố mẹ nhưng cũng sẵn sàng xin bố mẹ một khoản tiền lớn mua một món đồ triệu đô chỉ để khoe với bạn bè và theo đuổi trào lưu “rich kid”.

Thực tế nhiều người dùng ví cầm tay nam da thật hàng hiệu rất đẹp, họ biết cách kết hợp với trang phục một cách hài hòa nhất và điều quan trọng là họ có điều kiện kinh tế dư giả.

Thế nhưng có những người mang trên mình một chiếc ví  hàng hiệu lại bị đánh giá “lệch pha” khi sở hữu một sản phẩm không thuộc về mình. Bạn có chiếc ví đắt tiền nhưng không có trang phục phù hợp “đồ” đi đằng đồ, người đi đằng người, chẳng có sự gắn kết hài hòa nào cả.

Mẫu ví dài cầm tay nam Hàn Quốc sang trọng

Hay việc bạn cố gom góp để mua một chiếc ví đắt tiền nhưng lại không có tiền để chi tiêu những khoản khác, điều này sẽ khiến bạn trở nên tầm thường và bị đánh giá là một người đua đòi. Hàng hiệu thì không có lỗi mà lỗi ở người sử dụng, bởi chạy theo hàng hiệu, cố bắt chước những người nổi tiếng không làm nên sự đẳng cấp cho bạn mà thậm chí còn là chủ đề để nhiều người bàn tán, chỉ trỏ về bạn.

Sang trọng hay không sang trọng không nhất thiết là những món đồ đắt tiền mà nó còn thể hiện qua thần thái và cách cư xử của bạn. 

Người Hà Nội giàu có, doanh nhân và những người thành đạt họ thích sử dụng những chiếc ví hàng hiệu hay sắm cho mình một chiếc xe sang bởi: + Nó giúp họ thể hiện đẳng cấp, sự chỉn chu giàu có trước ánh nhìn của người khác. + Họ thấy tự tin hơn mỗi khi người khác nhìn vào mình, nâng tầm giá trị của bản thân. + Họ cảm thấy niềm tự hào khi mình sở hữu sản phẩm cao cấp, sự sang trọng mà ít ai có được.

Thế nhưng bên cạnh những người Hà Nội ăn mặc sang trọng tinh tế vẫn có những “gã đàn ông” trong túi không có 1 đồng mà vẫn chạy đua theo những món đồ xa xỉ đắt tiền không thuộc về mình.

Người Sài Gòn họ đơn giản hơn, dù là những tỉ phú sở hữu trong tay hàng triệu đô thì họ cũng không bao khoe khoang hay thể hiện bản thân là một người có tiền. – Họ chọn cách ăn mặc giản dị tinh tế chứ không chạy theo những món đồ hàng hiệu xa xỉ mà vẫn được mọi người đánh giá cao từ sự thân thiện, cởi mở.
– Người Tphcm dùng những món đồ rất đỗi bình thường nhưng họ nhiệt tình, làm hết mình và chơi hết mình, không bao giờ tính toán bạn bè, tràn đầy sự năng động, sôi nổi.
– Họ không bao giờ mơ mộng viển vông, hay chọn những món đồ xa xỉ không thuộc về mình, không chọn vẻ hòa nhoáng bên ngoài. – Chọn cho mình những phong cách đơn giản, quần áo, mua những chiếc ví giá rẻ, phụ kiện chỉ là những chất liệu bình thường nhưng vẫn toát lên sự sang trọng.
Để hiểu kỹ hơn về bài viết bạn có thể tham khảo qua mục lục dưới đây:

I. Thực trạng nghiện sản phẩm hàng hiệu hiện nay   II. Sự khác biệt giữa người dùng ví hàng hiệu và người dùng ví da Handmade   III. Lời khuyên dành cho bạn

I. Thực trạng nghiện sản phẩm hàng hiệu hiện nay

Lối sống xa hoa , theo đuổi những đôi giày xa xỉ hay những chiếc ví hàng triệu đô của các hãng Louis Vuitton, Gucci, Vascara hay Dolce & Gabbana đã không còn xa lạ với giới trẻ ở Việt Nam.
Đặc biệt là những cậu ấm cô chiêu rất thích sống hướng thụ và chi thẳng tay cho những món đồ xa xỉ bất cứ lúc nào. Giới trẻ hiện nay khiến rất nhiều người choáng ngợp.
Bởi không chỉ là những doanh nhân thành đạt mà thậm chí những cô gái, chàng trai trẻ măng, chưa tốt nghiệp đại học, thậm chí là học sinh trung học đã tự tin khoe những chiếc túi cả chục ngàn đô la Mỹ. Chiếc ví cao cấp, kính mắt được giới trẻ khoe thường xuyên.

Không chỉ là sắm hàng hiệu những tín đồ thời trang còn trở thành khách Vip của những show thời trang lớn. Thậm chí họ còn yêu cầu những mẫu được thiết kế riêng.

Chính vì những điều đó mà nhiều tín đồ mặc dù còn rất trẻ đã sở hữu cho mình những phòng riêng với những món đồ hiệu xa hoa lộng lẫy.

Và việc sở cho mình một gia tài thời trang khổng lồ đã tạo nên nhiều trào lưu của giới trẻ hiện nay. Mặc đồ check in facebook một lần rồi bỏ hay thậm chí 1 mẫu thiết kế mua đến 8 màu khác nhau.

Việc tiêu tốn quá nhiều tiền vào những món đồ xa xỉ như vậy liệu có xứng đáng. Hãy cùng chúng tôi xem sự khác biệt giữ những người dùng ví đồ hiệu và người dùng ví da handmade.

II. Sự khác biệt giữa người dùng ví hàng hiệu và người dùng ví da handmade

Đặc điểm những người dùng ví hàng hiệu: – Những đại gia thường không bao giờ bị ảnh hưởng bởi giá tiền khi mua bất cứ một chiếc ví hay sản phẩm hàng hiệu nào, mà họ sẽ quan tâm đến việc thể hiện đẳng cấp sang trọng của mình.
+ Quan tâm đến mức độ nổi tiếng của thương hiệu. + Sẵn sàng chi trả cho sản phẩm có chất lượng cao, độc đáo và thương hiệu lớn. + Chọn những chiếc ví có số lượng giới hạn thể hiện tính sở hữu cao.
– Một số bạn trẻ đam mê và thích những sản phẩm đồ hiệu họ sẵn sàng gạt mọi chi tiêu để tiết kiệm sở hữu cho mình một chiếc ví xa xỉ quá đắt so với thu nhập của bản thân. + Thích chạy theo xu hướng với những món đồ thể hiện cái tôi.
+ Thích khoe khoang và chạy theo trào lưu “rich kid” của giới trẻ hiện nay. + Muốn thể hiện mình có khả năng dùng những món đồ đắt tiền. + Có sở thích sưu tầm những sản phẩm đồ hiệu.
Đặc điểm của những người dùng ví Handmade:
– Sản phẩm Handmade đối với nhiều người không chỉ là một món đồ nó là nghệ thuật và là tâm huyết của những người nghệ nhân.
– Họ lựa chọn đồ handmade bởi họ thích sự đơn giản tinh tế mà sản phẩm đó mang lại. – Vẫn lựa chọn nhưng mẫu đồ Handmade nhưng sử dụng chất liệu cao cấp nhất thế giới giúp họ thể hiện cái tôi và sự sang trọng của mình.
– Tinh tế trong việc hiểu được giá trị của những sản phẩm ví handmade. Mỗi chiếc ví được các nghệ nhân làm tỉ mỉ từ khâu cắt, đục, dán…và thời gian làm một chiếc ví mất tới 32h làm việc. – Đặt được những sản phẩm có thiết kế riêng sử dụng chất liệu da thượng hạng mang đến đẳng cấp cho quý ông. – Bạn có thể khắc tên và chữ ký riêng của mình lên sản phẩm thể hiện được tính cá nhân hóa cao mọi người nhìn nhận đó là sản phẩm có thiết kế riêng.
– Những người sử dụng đồ Handmade họ luôn coi trọng giá trị của những sản phẩm và những nghệ nhân làm ra nó. – Những người giàu có, doanh nhân và người thành đạt cũng có thể sở hữu thêm cho mình những sản phẩm Handmade vào bộ sưu tập của mình.

Còn bạn, bạn chọn hàng hiệu hay đồ handmade?

III. Lời khuyên dành cho bạn

Những món đồ đắt tiền không phải là thứ duy nhất giúp bạn thể hiện đẳng cấp. Bạn phải bỏ ra hàng nghìn đô hay thậm trí hàng triệu đô chỉ để mua một đôi giày hay một chiếc ví hàng hiệu. Nhưng bạn không biết rằng với số tiền ý chúng ta có thể làm rất nhiều điều có ích.

+ Bạn có thể dùng nó để đầu tư và phát triển thêm sự nghiệp.   + Dùng khoản tiền đó để mở rộng thêm nhiều mối quan hệ bạn bè giúp ích cho công việc.   + Tạo hội khuyến học, từ thiện giúp đỡ dân tộc vùng thiểu số còn nghèo nàn khó khăn…..   + Giữ cho mình khoản tiền đề phòng những chuyện bất chắc xảy ra.   + Tiết kiệm tiền chỉ để mua một chiếc ví hàng hiệu những ngày còn lại thì làm bạn với mỳ tôm.   + Dùng số tiền đó đầu tư cho việc học hành và phát triển bản thân giúp ích hơn cho cuộc sống sau này.   + Bạn có thể dùng khoản tiền lớn đó để đặt những mẫu ví có thiết kế riêng sử dụng chất liệu da đắt tiền đắt tiền thể hiện đẳng cấp hơn.

Hiểu được những điều đó Bond leather muốn giới thiệu đến bạn những mẫu ví da Handmade được làm từ đôi bàn tay của người nghệ nhân bậc thầy của Việt Nam. Hãy cùng chiêm ngưỡng nó biết đâu bạn lại tìm được sản phẩm ưng ý và làm thay đổi quyết định mua sắm của mình.

1. Ví cầm tay da kỳ đà

Sở hữu cho mình những chiếc ví da từ lâu đã không còn lạ lẫm nhưng để sở hữu cho mình một chiếc ví da kỳ đà với phong cách mới sành điệu là điều mà ít người nghĩ đến bởi sự khan hiếm của loại da này. Những đường nét hoa văn không quá đặc biệt nhưng lại mang trong mình một nét đẹp kỳ lạ đầy cuốn hút.

Ví da kỳ đà cầm tay trên hiện đang có giá bán: 10.000.000 đ     >> Nếu mong muốn một mẫu ví đẳng cấp như trên, đừng ngần ngại gọi cho Bond Leather nhé!

100% chiếc ví được làm thủ công từ đôi bàn tay của những nghệ nhân bậc thầy nổi tiếng tại Việt Nam, sự tỉ mỉ chính xác từ đổi bàn tay của họ mà máy móc không bao giờ có thể thay thế được.

2. Clutch cầm tay nam

Hãy bỏ qua những chiếc balo hay túi sách cho nam giới cứng nhắc. Và lựa chọn cho mình một chiếc ví Clutch cầm tay cao cấp, sang trọng và đầy tính năng. Clutch gói gọn những món đồ cần thiết của bạn như: ipad mini, 2 điện thoại, zippo, sổ tay, bút ký, nước hoa, ví tiền, giấy tờ xe… Thiết kế đơn giản đúng chuẩn của một quý ông thời thượng.

Clutch cầm tay trên hiện đang có giá bán: 6.200.000 đ >> Bạn nên xem chi tiết sản phẩm tại đây để thấy rõ sự đẳng cấp của Clutch cầm tay Handmade nhé!

Đôi lời nhắn nhủ: “Cùng là cánh đàn ông với nhau, người ta coi trọng cách bạn đối xử với người khác như thế nào? Chứ không phải việc bạn khoác lên người mình những sản phẩm đắt tiền hào nhoáng bên ngoài. Bond Leather hiểu rõ điều đó, và luôn cố gắng đem lại những sản phẩm thật sự chất lượng qua bàn tay nghệ nhân cho khách hàng của mình, góp phần nhỏ thay đổi nhận thức của những con người hào nhoáng bên ngoài. Hãy cùng chúng tôi thay đổi những điều tưởng chừng nhỏ bé đó nhé!” >> Cũng đừng ngần ngại xem hết tất cả các mẫu ví da nam đang được bán chạy nhất tại Bond Leather tháng 09/2018 nhé! Tôi tin chắc, bạn cũng thích các mẫu mê mệt giống tôi.

BondLeather.vn