ví móc chìa khóa da kỳ đà 01

ví móc chìa khóa da kỳ đà 02

ví móc chìa khóa da kỳ đà 03

ví móc chìa khóa da kỳ đà 04

ví móc chìa khóa Da kỳ Đà – VMK01

Giá: 1.500.000 đ

Ví móc chìa khóa da kỳ đà là phụ kiện đầy đột phá giúp bạn gây ấn tượng với người đối diện. Hãy chọn cho chiếc ví móc da kỳ đà đầy sang trọng, tiện lợi, vô cùng độc đáo và đặc biệt rất ít người có thể sở hữu nó.

Mọi chiếc ví móc chìa khóa da kỳ đà được bán ra bởi Bond Leather đều được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng lên đến 2 năm.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 091.6886.555

Chi tiết sản phẩm

Với chúng ta, việc cầm một chùm với vô số chìa khóa từ chìa khóa nhà, ô tô, xe máy, chìa khóa két,… thật bất tiện, lúc nào cũng phải chăm chăm bảo vệ nó. Vậy để Bond Leather giới thiệu cho bạn sản phẩm: Ví móc chìa khóa da kỳ đà tiện lợi và cự thời trang.
Để sở hữu cho mình một sản phẩm da kỳ đà cực kỳ khó bởi dòng da này được kiểm soát vô cùng chặt chẽ, muốn thuộc phải xin cấp phép và số lượng nằm trong tầm kiểm soát của hội bảo vệ động vật (VAWA). Và số lượng những xưởng thuộc da tại Việt Nam chế tác da kỳ đà chỉ đến trên đầu ngón tay.

Da kỳ đà

Tiện lợi với 6 móc treo chìa khóa, 1 móc treo chìa khóa ô tô.

2 ngăn ngầm đựng thẻ

Khóa kéo thời trang

Sản phẩm của Bond Leather luôn theo ý của khách hàng, sẽ luôn có tag tên cùng số điện thoại trên mỗi sản phẩm mà khách hàng yêu cầu, đó là điểm khác biệt của Bond Leather

Nhỏ gọn, vừa tay dễ dàng mang theo khi đi chơi, cafe gặp gỡ bạn bè,…

Bạn cũng có thể móc vào đỉa quần cực thời trang.

Chúng tôi đem đến cho bạn 3 sự lựa chọn về màu sắc phù hợp với phong thủy, phong cách của bạn. Màu đỏ cá tính đột phá đầy cuồn hút, màu xanh lại đầy tinh tế….
Nhận xét của anh Vũ Quốc Trung về sản phẩm ví móc chìa khóa da kỳ đà:
Nhận xét của anh Tien Do: “Mình nhận được ví của shop rồi nhé. Ví rất đẹp cảm ơn shop.”
Anh Đỗ Quan Tiến:”Ví móc chìa khóa da kỳ đà chất quá, cho shop 5 sao nhé, sẽ ủng hộ lần tới.”

Bạn có muốn sở chiếc ví móc khóa da kỳ đà độc đáo này không? Hãy điền thông tin mua hàng phía dưới chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.

>> Bond Leather đang có ưu đãi chỉ trong tháng 09/2018, khi mua bất cứ 01 sản phẩm ví da thủ công nào bạn cũng sẽ được tặng kèm 01 bộ dây đồng hồ cùng chất liệu trị giá 650.000đ – 1.500.000đ (Chỉ dành cho 10 khách hàng đầu tiên). Xem thêm chương trình khuyến mãi tại đây.

Bondleather.vn
Đặt Hàng Sản Phẩm

Sản Phẩm Liên Quan

Bài Viết Liên Quan

Quà Tặng Từ Bond Leather